Melycop sản xuất hàng loạt mặt trống đồng đường kính cỡ khủng

Melycop sản xuất hàng loạt mặt trống đồng đường kính cỡ khủng

Melycop đang tiến hành sản xuất hàng loạt mặt trống đồng cỡ lớn đường kính lên tới 300cm và điều đáng chú ý là tất cả sản phẩm mặt trống đồng này đều được các nghệ nhân của Melycop chế tác thủ công 100%.

Những người thợ Melycop đang ngày đêm miệt mài hoàn thành sản phẩm mặt trống đồng cỡ khủng

Những tiếng ve tiếng búa rộn vang trong khu xưởng sản xuất tranh đồng Melycop, các nghệ nhân mỗi người một công việc, một nhiệm vụ của riêng mình đang ngày đêm miệt mài, cần mẫn để hoàn thành đơn hàng 10 sản phẩm mặt trống đồng đường kính 300cm.

Những chiếc mặt trống đồng cỡ lớn đang được Melycop chạm thúc nổi thủ công

Để có thể tạo ra được những tác phẩm tranh đồng, mặ trống đồng mang đậm giá trị nghệ thuật như thế này đòi hỏi các nghệ nhân Melycop phải trải qua sự khổ luyện trong suốt quá trình rất lâu không chỉ ngày một ngày hai là có thể làm được mà đó là hàng năm trời.

Những nghệ nhân chạm thúc đồng Melycop đã gắn bó với nghề suốt hàng chục năm

Ngoài sự khổ luyện thì nghệ chạm đồng Melycop đòi hỏi ở người thợ phải có sự khéo léo, sự tinh tế cũng như có con mắt thẩm mỹ để biến những tấm đồng thau thành tác phẩm tranh đồng, mặt trống đồng nghệ thuật, đầy giá trị.

Những tấm thau đồng được Melycop biến thành tác phẩm Mặt trống đồng nghệ thuật đầy giá trị

Mọi yêu cầu báo giá cũng như tư vấn về sản phẩm tranh đồng trang trí, tranh phong thuỷ, đồ thờ, quà tặng cá nhân/ doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ:

  • Tranh Đồng Melycop
  • Địa chỉ: 236/7 Thái Phiên, P.8, Q.11, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: http://melycop.com/
  • Email: melycop@gmail.com

Hotline: 0973 147 466 – 0918 773 118

Bài trước Melycop giao tranh đồng đến cửa hàng đèn led xe máy tại Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Bài tiếp theo Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức tranh phong cảnh bằng đồng đẹp nhất

Tác giả

Có thể bạn quan tâm

Cửa Hàng Tranh Đồng Cao Cấp Tại Tp. Hồ Chí Minh và những sản phẩm tranh đồng đẹp độc lạ

Gần đây thương hiệu Tranh Đồng MELYCOP tại 236/7 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh đã và đang là tiêu điểm quan tâm và thu hút được sự chú ý của rất nhiều người – từ cá nhân, thương nhân cho đến các công ty xí nghiệp bởi những sản phẩm tranh đồng cao cấp như tranh đồng phong thuỷ, tranh đồng trang trí, tranh phong cảnh bằng đồng cho đến những món quà tặng lưu niệm bằng đồng được chạm nổi thủ công rất công phu tỉ mỉ và tinh tế trong từng hoa văn đường nét cuốn hút người xem.

Melycop đang hoàn thành bức tranh đồng Cửu Long Tranh Châu dát vàng 24k cho đại gia ở Tp. Hải Phòng

Bức Tranh đồng Cửu Long Tranh Châu bằng đồng đỏ với kích thước dài 300cm, rộng 150cm đang được các nghệ nhân của Tranh Đồng Melycop chạm nổi thủ công 100% và sau đó sẽ được dát vàng 24k lên bề mặt bức tranh theo đơn đặt hàng của đại gia tại thành phố Đất cảng, Hải Phòng

Tranh Đồng Melycop với bức tranh Phật Tổ Thích Ca dưới gốc cây bồ đề có một không hai

Bức tranh Phật Tổ Thích Ca dưới gốc cây bồ đề cao 154cm, rộng 100cm. Đây là bức tranh đồng cao cấp và vô cùng giá trị do nghệ nhân chạm thúc đồng của Melycop hoàn thành. Mỗi hoa văn của bức tranh phật tổ thích ca được Melycop chạm thúc nổi thủ công 100% mà không dùng bất cứ loại máy móc nào hỗ trợ.

0 bình luận

Chưa có bình luận!

Bạn hãy là người đầu tiên gửi bình luận bài viết này!

Để lại bình luận