Melycop giao tranh đồng phong thủy Cửu Long Tranh Châu đến quán Hủ Tíu Nam Vang Quỳnh Anh tại Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Melycop giao tranh đồng phong thủy Cửu Long Tranh Châu đến quán Hủ Tíu Nam Vang Quỳnh Anh tại Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Là một trong những khách hàng cẩn thận và khó tính, Chị Quỳnh Anh – Nữ chủ nhân Quán Hủ Tíu Nam Vàng Quỳnh Anh đã ghé rất nhiều cửa hàng tranh đồng tại sài gòn để tìm mua một bức tranh phong thủy bằng đồng cho quán ăn của mình nhưng vẫn chưa tìm được 1 sản phẩm ưng ý và đủ uy tín để chị đặt hàng.

Và cuối cùng chị đã tìm kiếm được thông tin Tranh Đồng Melycop và ghé thăm showroom của chúng tôi. Qua trao đổi và tư vấn nhiệt tình cho vợ chồng chị, Chị quyết định đặt bức tranh phong thủy cửu long tranh châu bằng đồng vàng dày 1.2li với chiều dài 2m32, chiều rộng 1m67 với mong muốn Quán Hủ Tíu Nam Vang Quỳnh Anh của chị sẽ làm ăn ngày một thịnh vượng hơn.

Bản phác thảo bức tranh phong thủy Cửu Long Tranh Châu theo ý khách hàng

Dù chị đã gửi niềm tin của mình cho Tranh Đồng Melycop, thế nhưng chúng tôi có thể cảm nhận được qua ánh mắt, cử chỉ của chị vẫn còn nhiều nỗi lo lắng, có lẽ chị vẫn còn băn khoăn không biết Melycop có thực sự uy tín hay không? Không biết đơn hàng tranh đồng của mình có được Melycop có hoàn thành như yêu cầu của mình hay không?

Sau gần 20 ngày miệt mài làm việc của các nghệ nhân Melycop thì cuối cùng bức tranh phong thủy Cửu Long Tranh Châu bằng đồng vàng 232x167cm đã được hoàn thành và giao đến Quán Hủ Tíu Nam Vang Quỳnh Anh tại Lê văn Sĩ, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Các nghệ nhân của Melycop đang miệt mài chạm khắc bức tranh phong thủy cửu long tranh châu

Lúc này nỗi lo lắng của anh chị đã được đánh bay hoàn toàn khi sản phẩm tranh phong thủy bằng đồng đang lung linh hiện diện trước mắt anh chị. Niềm vui của anh chị được thể hiện rõ ra khuôn mặt, qua nụ cười và những cái gật đầu đầy tâm đắc về  sản phẩm tranh đồng.

Bức tranh đồng phong thủy cửu long tranh châu được hoàn thành và ra mắt khách hàng

Anh chị chia sẻ với Melycop rằng thật sự anh chị rất vui, rất hài lòng về sản phẩm. Chị đã không lầm khi gửi đặt niềm tin của mình tại Melycop. Chúng tôi bất ngờ hơn khi anh chị đề xuất chúng tôi để 1 hộp namecard tại Quán của anh chị để có khách hàng quan tâm đến sản phẩm tranh đồng anh chị sẽ giới thiệu đến với Melycop.

Bức tranh phong thủy Cửu Long Tranh Châu bằng đồng vàng được treo tại quán Hủ Tíu Nam Vang Quỳnh Anh

Niềm vui và sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của Melycop chúng tôi. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào năng lực cũng như chất lượng sản phẩm tranh đồng của chúng tôi.

Mọi yêu cầu báo giá cũng như tư vấn về sản phẩm tranh đồng trang trí, tranh phong thủy, đồ thờ bằng đồng xin vui lòng liên hệ:

  • Tranh Đồng Melycop
  • Địa chỉ: 236/7 Thái Phiên, P.8, Q.11, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: melycop@gmail.com
  • Hotline: 0973 147 466 – 0918 773 118
Bài trước Melycop giao tranh đồng Anh Hùng Tương Ngộ và bộ đồ thờ cuốn thư câu đối đến ngôi biệt thự tại Đồng Nai
Bài tiếp theo Showroom tranh đồng Melycop

Tác giả

Có thể bạn quan tâm

Tranh phong thuỷ và ngũ hành của tranh phong thuỷ bạn nên biết

Tranh phong thuỷ là những loại tranh được thiết kế theo quy chuẩn của phong thuỷ. Ngoài tác dụng trang trí thì tranh phong thuỷ còn có tác dụng điều hoà sinh khí, mang lại tài lộc, sức khoẻ, thịnh vượng cho căn nhà

Cửa Hàng Tranh Đồng Cao Cấp Tại Tp. Hồ Chí Minh và những sản phẩm tranh đồng đẹp độc lạ

Gần đây thương hiệu Tranh Đồng MELYCOP tại 236/7 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh đã và đang là tiêu điểm quan tâm và thu hút được sự chú ý của rất nhiều người – từ cá nhân, thương nhân cho đến các công ty xí nghiệp bởi những sản phẩm tranh đồng cao cấp như tranh đồng phong thuỷ, tranh đồng trang trí, tranh phong cảnh bằng đồng cho đến những món quà tặng lưu niệm bằng đồng được chạm nổi thủ công rất công phu tỉ mỉ và tinh tế trong từng hoa văn đường nét cuốn hút người xem.

Melycop sản xuất hàng loạt mặt trống đồng đường kính cỡ khủng

Melycop đang tiến hành sản xuất hàng loạt mặt trống đồng cỡ lớn đường kính lên tới 300cm và điều đáng chú ý là tất cả sản phẩm mặt trống đồng này đều được các nghệ nhân của Melycop chế tác thủ công 100%

0 bình luận

Chưa có bình luận!

Bạn hãy là người đầu tiên gửi bình luận bài viết này!

Để lại bình luận