Melycop Giao Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công cho Anh Hiển tại Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
13 Tháng Ba, 2018 1644 lượt xem

Melycop Giao Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công cho Anh Hiển tại Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Bức Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công bằng đồng vàng nguyên chất với kích cỡ dài 154cm, cao 79cm được chạm nổi thủ công 100% rất đẹp và tinh xảo đã được các nghệ nhân của tranh đồng Melycop hoàn thành và giao cho anh Hiển ngay tại showroom Melycop.

Bức tranh đồng Mã Đáo Thành Công đã được hoàn thành và giao cho khách hàng

Tranh ngựa – mỗi bức tranh thường mang một ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên tranh ngựa thường gắn liền với câu Tranh Mã Đáo Thành Công thì mang thông điệp may mắn quay về, biểu tượng cho sự kiên nhẫn, sự may mắn trong tài lộc.

Ngày xưa người ta thường cưỡi ngựa đi đánh giặc, truyền tin hoặc đi làm ăn xa bởi loại vật này được xem là phương tiện duy nhất và nhanh nhất. Do có nhiều ứng dụng trong cuộc sống và có dáng vóc đẹp thì ngựa đã biết vào trong tranh và mang những thông điệp hết sức ý nghĩa cho những ai sử dụng nó.

Treo tranh mã đáo thành công cũng là cả một nghệ thuật. Loại tranh này thường được treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc, hướng ngựa chạy vào trong để đón vận khí tài lộc vào nhà. Đối với người thành công thì khi treo bức tranh đồng mã đáo thành công thì phải giữ kỹ bức tranh như giữ kỹ tài lộc của mình. Chính vì thế mà khi mua tranh anh Hiển đã rất tinh ý chọn bức tranh ngựa đẹp có độ bền để gửi vào đó những ước vọng.

Bức tranh đồng mã đáo thành công được Anh Hiển mua về và gửi gắm vào đó những ước vọng

Trong phong thủy thì tranh đồng mã đáo thành công thường được sử dụng như những món quà tặng tân gia, quà tặng khai trương,.. cho những người làm ăn mua bán hoặc dành tặng những người đang thăng tiến trong sự nghiệp để gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp, những ước vọng chân thành. . Hoặc người ta hay mua loại tranh mã đáo này về để treo trong nhà để cầu mong sự thăng tiến, sung túc cũng như tình đoàn kết.

Ngựa là con vật trung thành nhất, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ lâu dài. Ngựa còn được xem là biểu tượng của sự may mắn, mang lại nhiều tài lộc. Tranh ngựa dùng cho người hay đi xa chuyến đi sẽ thành công tốt đẹp hơn. Trong đầu tư kinh doanh thì ngựa sẽ mang lại nguồn tài lộc lớn cho chủ nhân. Ngựa xuất hiện trong tranh Mã đáo thành công như là sự biểu hiện của sự thành đạt.

Tranh Đồng Mã đáo thành công như là sự biểu hiện của sự thành đạt

Nếu bạn quan tâm đến các loại tranh đồng, tranh phong thủy cũng như những món đồ lưu niệm thủ công bằng đồng,  vui lòng liên hệ với tranh đồng Melycop để được TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. 

  • Tranh Đồng Melycop
  • Địa chỉ: 236/7 Thái Phiên, P.8, Q.11, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: http://melycop.com/
  • Email: melycop@gmail.com
  • Hotline: 0973 147 466 – 0918 773 118

 

Bài trước Melycop giao tranh đồng Anh Hùng Tương Ngộ đến ngôi biệt thự chuẩn bị hoàn thành của chị Thanh tại Tp. Hồ Chí Minh
Bài tiếp theo Melycop đang hoàn thành bức tranh đồng Cửu Long Tranh Châu dát vàng 24k cho đại gia ở Tp. Hải Phòng

Tác giả

Có thể bạn quan tâm

Cửa Hàng Tranh Đồng Cao Cấp Tại Tp. Hồ Chí Minh và những sản phẩm tranh đồng đẹp độc lạ

Gần đây thương hiệu Tranh Đồng MELYCOP tại 236/7 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh đã và đang là tiêu điểm quan tâm và thu hút được sự chú ý của rất nhiều người – từ cá nhân, thương nhân cho đến các công ty xí nghiệp bởi những sản phẩm tranh đồng cao cấp như tranh đồng phong thuỷ, tranh đồng trang trí, tranh phong cảnh bằng đồng cho đến những món quà tặng lưu niệm bằng đồng được chạm nổi thủ công rất công phu tỉ mỉ và tinh tế trong từng hoa văn đường nét cuốn hút người xem.

Melycop giao tranh đồng đến cửa hàng đèn led xe máy tại Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

Ngày giao sản phẩm tranh đồng cho khách, khách hàng rất thích và hài lòng về sản phẩm tranh đồng Melycop. Ngoài sự nhiệt tình tư vấn của nhân viên thì chất lượng sản phẩm tranh đồng của thương hiệu Melycop rất tốt, ngoài sự mong đợi của tôi. Các hoa văn, đường nét của sản phẩm được chạm khắc thủ công nên khá sắc nét và tinh tế

Melycop đang hoàn thành bức tranh đồng Cửu Long Tranh Châu dát vàng 24k cho đại gia ở Tp. Hải Phòng

Bức Tranh đồng Cửu Long Tranh Châu bằng đồng đỏ với kích thước dài 300cm, rộng 150cm đang được các nghệ nhân của Tranh Đồng Melycop chạm nổi thủ công 100% và sau đó sẽ được dát vàng 24k lên bề mặt bức tranh theo đơn đặt hàng của đại gia tại thành phố Đất cảng, Hải Phòng

0 bình luận

Chưa có bình luận!

Bạn hãy là người đầu tiên gửi bình luận bài viết này!

Để lại bình luận