Melycop giao tranh đồng Anh Hùng Tương Ngộ và bộ đồ thờ cuốn thư câu đối đến ngôi biệt thự tại Đồng Nai

Melycop giao tranh đồng Anh Hùng Tương Ngộ và bộ đồ thờ cuốn thư câu đối đến ngôi biệt thự tại Đồng Nai

Đơn đặt hàng bức tranh đồng Anh Hùng Tương Ngộ 2m3x1m2 và Bộ đồ thờ Cuốn thư câu đối 1m55 bằng đồng vàng nguyên chất được làm thủ công 100% đã được Melycop hoàn thành và giao đến căn biệt thự mới xây của Chị Ly tại Trảng Dài, Đồng Nai.

Quá trình giao tranh đồng Anh Hùng tương ngộ và bộ đồ thờ cuốn thư câu đối đến Đồng Nai

Tranh đồng Melycop đã được đưa đến ngôi bệt thự mới xây của khách hàng

Chặng đường 100km để Giao sản phẩm tranh đồng cho khách hàng, chặng đường khá xa và rất mệt, Tuy nhiên tất cả đều xua tan hết khi giao tranh cho khách và thấy khách rất hài lòng về sản phẩm tranh đồng Melycop.

Nụ cười hân hoan của nữ chủ nhân ngôi biệt thự khi đón nhận tranh đồng Melycop
Khi được hỏi về cảm nhận về sản phẩm tranh đồng của Melycop, khách hàng chia sẻ với chúng tôi rằng, thực ra gần chỗ chị cũng có mấy cửa hàng bán tranh đồng tuy nhiên chị vẫn chọn Melycop bởi dịch vụ và uy tín cũng như chất lượng sản phẩm của thương hiệu. Hơn nữa khi xem hoa văn đường nét của sản phẩm tranh đồng chị rất hài lòng bởi tất cả đường nét đó đều được Melycop chạm khắc thủ công 100%.

Bức tranh đồng anh Hùng tương ngộ sẽ được chị Ly treo tại phòng khách của ngôi biệt thự để trang trí cho căn phòng thêm lộng lẫy và đầy cuốn hút. Đồng thời qua bức tranh này cũng toát lên vị trí, bản lĩnh và sức mạnh của nữ chủ nhà tuổi Dần.

Bức tranh đồng Anh Hùng Tương Ngộ sẽ được treo tại phòng khách của ngôi biệt thự

Bộ đồ thờ cuốn thư câu đối sẽ được chị đặt tại gian thờ gia tiên rất thiêng liêng của gia đình.

Bộ đồ thờ cuốn thư câu đôi sẽ được treo tại phòng thờ của ngôi biệt thự

Xin cảm ơn chị Ly đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Tranh đồng Melycop – Tranh đồng nghệ thuật cho không gian của mỗi ngôi nhà.

Mọi yêu cầu báo giá cũng như tư vấn về sản phẩm tranh đồng trang trí, tranh phong thuỷ, đồ thờ bằng đồng xin vui lòng liên hệ:

  • Tranh Đồng Melycop
  • Địa chỉ: 236/7 Thái Phiên, P.8, Q.11, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: melycop@gmail.com
  • Hotline: 0973.147.466 – 0918.773.118
Bài trước Tranh đồng và các công đoạn sản xuất tranh đồng thủ công vô cùng độc đáo mà ít ai biết đến
Bài tiếp theo Melycop giao tranh đồng phong thủy Cửu Long Tranh Châu đến quán Hủ Tíu Nam Vang Quỳnh Anh tại Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tác giả

Có thể bạn quan tâm

2 Yếu tố quan trọng Bắt Buộc Phải Ghi Nhớ khi treo tranh phong thủy để tăng tài lộc hạnh phúc

2 yếu tố quan trọng sẽ giúp bạn và gia đình bạn có thêm nhiều tài lộc, hạnh phúc mà hôm nay tranh đồng Melycop chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết này  đó là yếu tố về vị trí treo tranh phong thủy và yếu tố về nội dung của bức tranh phong thủy. Tranh có ngũ hành gì thì nên treo phù hợp với phương vị của ngũ hành đó hoặc là phải mang tính chất kích hoạt ngũ hành của phương vị đặt tranh…

Ý nghĩa và cách treo tranh Mã Đáo Thành Công để kích hoạt danh tiếng, sự nghiệp của bạn như thế nào?

Tranh Mã Đáo Thành Công mang thông điệp may mắn quay về. Tranh mã đáo thành công thường được treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc, hướng ngựa chạy vào trong để mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ. Trong phong thuỷ tranh mã đáo thành công thường được sử dụng như những món quà tặng tân gia, quà tặng khai trương,..

Tranh Đồng Melycop với bức tranh Phật Tổ Thích Ca dưới gốc cây bồ đề có một không hai

Bức tranh Phật Tổ Thích Ca dưới gốc cây bồ đề cao 154cm, rộng 100cm. Đây là bức tranh đồng cao cấp và vô cùng giá trị do nghệ nhân chạm thúc đồng của Melycop hoàn thành. Mỗi hoa văn của bức tranh phật tổ thích ca được Melycop chạm thúc nổi thủ công 100% mà không dùng bất cứ loại máy móc nào hỗ trợ.

0 bình luận

Chưa có bình luận!

Bạn hãy là người đầu tiên gửi bình luận bài viết này!

Để lại bình luận