Melycop giao tranh đồng Anh Hùng Tương Ngộ và bộ đồ thờ cuốn thư câu đối đến ngôi biệt thự tại Đồng Nai

Melycop giao tranh đồng Anh Hùng Tương Ngộ và bộ đồ thờ cuốn thư câu đối đến ngôi biệt thự tại Đồng Nai

Đơn đặt hàng bức tranh đồng Anh Hùng Tương Ngộ 2m3x1m2 và Bộ đồ thờ Cuốn thư câu đối 1m55 bằng đồng vàng nguyên chất được làm thủ công 100% đã được Melycop hoàn thành và giao đến căn biệt thự mới xây của Chị Ly tại Trảng Dài, Đồng Nai.

Quá trình giao tranh đồng Anh Hùng tương ngộ và bộ đồ thờ cuốn thư câu đối đến Đồng Nai

Tranh đồng Melycop đã được đưa đến ngôi bệt thự mới xây của khách hàng

Chặng đường 100km để Giao sản phẩm tranh đồng cho khách hàng, chặng đường khá xa và rất mệt, Tuy nhiên tất cả đều xua tan hết khi giao tranh cho khách và thấy khách rất hài lòng về sản phẩm tranh đồng Melycop.

Nụ cười hân hoan của nữ chủ nhân ngôi biệt thự khi đón nhận tranh đồng Melycop
Khi được hỏi về cảm nhận về sản phẩm tranh đồng của Melycop, khách hàng chia sẻ với chúng tôi rằng, thực ra gần chỗ chị cũng có mấy cửa hàng bán tranh đồng tuy nhiên chị vẫn chọn Melycop bởi dịch vụ và uy tín cũng như chất lượng sản phẩm của thương hiệu. Hơn nữa khi xem hoa văn đường nét của sản phẩm tranh đồng chị rất hài lòng bởi tất cả đường nét đó đều được Melycop chạm khắc thủ công 100%.

Bức tranh đồng anh Hùng tương ngộ sẽ được chị Ly treo tại phòng khách của ngôi biệt thự để trang trí cho căn phòng thêm lộng lẫy và đầy cuốn hút. Đồng thời qua bức tranh này cũng toát lên vị trí, bản lĩnh và sức mạnh của nữ chủ nhà tuổi Dần.

Bức tranh đồng Anh Hùng Tương Ngộ sẽ được treo tại phòng khách của ngôi biệt thự

Bộ đồ thờ cuốn thư câu đối sẽ được chị đặt tại gian thờ gia tiên rất thiêng liêng của gia đình.

Bộ đồ thờ cuốn thư câu đôi sẽ được treo tại phòng thờ của ngôi biệt thự

Xin cảm ơn chị Ly đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Tranh đồng Melycop – Tranh đồng nghệ thuật cho không gian của mỗi ngôi nhà.

Mọi yêu cầu báo giá cũng như tư vấn về sản phẩm tranh đồng trang trí, tranh phong thuỷ, đồ thờ bằng đồng xin vui lòng liên hệ:

  • Tranh Đồng Melycop
  • Địa chỉ: 236/7 Thái Phiên, P.8, Q.11, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: melycop@gmail.com
  • Hotline: 0973.147.466 – 0918.773.118
Bài trước Tranh đồng và các công đoạn sản xuất tranh đồng thủ công vô cùng độc đáo mà ít ai biết đến
Bài tiếp theo Melycop giao tranh đồng phong thủy Cửu Long Tranh Châu đến quán Hủ Tíu Nam Vang Quỳnh Anh tại Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tác giả

Có thể bạn quan tâm

Melycop Giao Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công cho Anh Hiển tại Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Bức Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công bằng đồng vàng nguyên chất với kích cỡ dài 154cm, cao 79cm được chạm nổi thủ công 100% rất đẹp và tinh xảo đã được các nghệ nhân của tranh đồng Melycop hoàn thành và giao cho anh Hiển ngay tại showroom Melycop.

Cửa Hàng Tranh Đồng Cao Cấp Tại Tp. Hồ Chí Minh và những sản phẩm tranh đồng đẹp độc lạ

Gần đây thương hiệu Tranh Đồng MELYCOP tại 236/7 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh đã và đang là tiêu điểm quan tâm và thu hút được sự chú ý của rất nhiều người – từ cá nhân, thương nhân cho đến các công ty xí nghiệp bởi những sản phẩm tranh đồng cao cấp như tranh đồng phong thuỷ, tranh đồng trang trí, tranh phong cảnh bằng đồng cho đến những món quà tặng lưu niệm bằng đồng được chạm nổi thủ công rất công phu tỉ mỉ và tinh tế trong từng hoa văn đường nét cuốn hút người xem.

Melycop giao tranh đồng quê giả cổ 170x90cm và mặt trống đồng đường kính 60cm tại Hà Nội

Ngày giao hàng tại ngôi nhà nhỏ vô cùng sang trọng của khách hàng tại Hà Nội, chú Bình rất hồ hởi, vui mừng khi nhận được bức tranh đồng quê và mặt trống đồng được làm hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân của Melycop

0 bình luận

Chưa có bình luận!

Bạn hãy là người đầu tiên gửi bình luận bài viết này!

Để lại bình luận