Melycop giao tranh đồng Anh Hùng Tương Ngộ đến ngôi biệt thự chuẩn bị hoàn thành của chị Thanh tại Tp. Hồ Chí Minh
13 Tháng Ba, 2018 1585 lượt xem

Melycop giao tranh đồng Anh Hùng Tương Ngộ đến ngôi biệt thự chuẩn bị hoàn thành của chị Thanh tại Tp. Hồ Chí Minh

Sau gần một tháng miệt mài chạm thúc nổi thủ công của các nghệ nhân Tranh đồng Melycop thì bức Tranh Đồng Anh Hùng Tương Ngộ dài 170cm, rộng 90cm đã được hoàn thành theo đơn đặt hàng của Chị Thanh và giao đến ngôi biệt thự lộng lẫy đang chuẩn bị hoàn thành của chị tại Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hình ảnh ngôi biệt thự lộng lẫy chuẩn bị hoàn thiện của Chị Thanh

Bức tranh Anh Hùng Tương Ngộ được chạm nổi thủ công trên nền chất liệu bằng đồng vàng nguyên chất, khung gỗ đục rất đẹp và tinh xảo khắc họa hình ảnh của hai chúa tể bầu trời và mặt Đất tương  ngộ nhau như thêm sức mạnh khẳng định vững chãi quyền uy làm toát lên ý nghĩa bức tranh anh hùng tương ngộ.

Không cánh muốn lên lên chẳng được

Có gan mà xuống xuống mà chơi

Hình ảnh bức Tranh đồng Anh Hùng Tương Ngộ được treo tại ngôi biệt thự của khách hàng

Hổ được xem là chúa tể của muôn loài, là chúa tể rừng xanh mà các loài vật khác đều phải nể sợ. Hổ là con vật có quyền uy và là bá chủ trên mặt đất. Hổ dùng sức mạnh cũng như sự uyển chuyển  của mình để lãnh đạo những con vật khác. Khả năng săn mồi của hổ rất đáng nể, được xếp vào top thợ săn cừ nhất. Vậy nên nhắc đến hổ không chỉ là tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy mà còn thể hiện sự phồn vinh ấm no cho gia đình.

Đại bàng là loài chim chủ yếu bay lượn trên bầu trời với đôi cánh không biết mệt mỏi của mình với đôi mắt tinh nhanh và khả năng nhìn xa và tiêu diệt con mồi một cách chính xác cũng như khả năm bảo vệ lãnh thổ của mình mà hiếm loài nào có được. Chính vì vậy nhắc đến đại bàng là tượng trưng cho sức mạnh của bầu trời.

Hai chúa tể bầu trời và mặt đất không hẹn mà gặp “tương ngộ” nhau  cùng đồng tâm như tăng thêm sức mạnh gấp bội phần và cũng như khẳng định vững chãi quyền uy và làm toát lên ý nghĩa  của bức tranh Anh Hùng Tương Ngộ.

Bức tranh đồng Anh Hùng Tương Ngộ được chị Thanh  treo tại phòng khách hướng hổ ra ngoài thể hiện khí phách hiên ngang của bậc quân tử, đem lại thành công thăng tiến giàu có và phát tài cho gia chủ.

Hình ảnh bức Tranh đồng An Hùng Tương ngộ được treo tại phòng khách của ngôi biệt thự

Nếu bạn quan tâm đến các loại tranh đồng, tranh phong thủy cũng như những món đồ lưu niệm thủ công bằng đồng,  vui lòng liên hệ với tranh đồng Melycop để được TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. 

  • Tranh Đồng Melycop
  • Địa chỉ: 236/7 Thái Phiên, P.8, Q.11, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: http://melycop.com/
  • Email: melycop@gmail.com
  • Hotline: 0973 147 466 – 0918 773 118
Bài trước 9 Mẫu Tranh Đồng Treo Phòng Khách Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất
Bài tiếp theo Melycop Giao Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công cho Anh Hiển tại Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Tác giả

Có thể bạn quan tâm

Melycop giao tranh đồng phong thủy Cửu Long Tranh Châu đến quán Hủ Tíu Nam Vang Quỳnh Anh tại Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Sau gần 20 ngày miệt mài làm việc của các nghệ nhân Melycop thì cuối cùng bức tranh phong thủy Cửu Long Tranh Châu bằng đồng vàng 232x167cm đã được hoàn thành và giao đến Quán Hủ Tíu Nam Vang Quỳnh Anh tại Lê văn Sĩ, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Melycop đang hoàn thành bức tranh đồng Cửu Long Tranh Châu dát vàng 24k cho đại gia ở Tp. Hải Phòng

Bức Tranh đồng Cửu Long Tranh Châu bằng đồng đỏ với kích thước dài 300cm, rộng 150cm đang được các nghệ nhân của Tranh Đồng Melycop chạm nổi thủ công 100% và sau đó sẽ được dát vàng 24k lên bề mặt bức tranh theo đơn đặt hàng của đại gia tại thành phố Đất cảng, Hải Phòng

Tranh phong thuỷ và những tác động trực tiếp của tranh phong thuỷ đến con người

Tranh phong thuỷ có thể mang lại những điều tốt đẹp, giúp cho bạn và gia đình luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng, may mắn, thành đạt trong kinh doanh nếu chúng ta chọn đúng tranh, và treo tranh đúng cách. Và ngược lại nếu chúng ta chọn và treo tranh phong thuỷ không phù hợp sẽ mang lại những điều không tốt…

0 bình luận

Chưa có bình luận!

Bạn hãy là người đầu tiên gửi bình luận bài viết này!

Để lại bình luận