Melycop đang hoàn thành bức tranh đồng Cửu Long Tranh Châu dát vàng 24k cho đại gia ở Tp. Hải Phòng
14 Tháng Ba, 2018 2073 lượt xem

Melycop đang hoàn thành bức tranh đồng Cửu Long Tranh Châu dát vàng 24k cho đại gia ở Tp. Hải Phòng

Bức Tranh đồng Cửu Long Tranh Châu bằng đồng đỏ với kích thước dài 300cm, rộng 150cm đang được các nghệ nhân của Tranh Đồng Melycop chạm nổi thủ công 100% và sau đó sẽ được dát vàng 24k lên bề mặt bức tranh theo đơn đặt hàng của đại gia tại thành phố Đất cảng, Hải Phòng.

Hình ảnh bức tranh đồng Cửu Long Tranh Châu đang được nghệ nhân của Melycop hoàn thành

Đây là bức tranh rất đẹp và tinh xảo bởi tất cả hoa văn họa tiết của bức tranh đều được nghệ nhân của tranh đồng Melycop với nhiều năm thâm niên trong nghệ chạm thúc nổi hoàn toàn thủ công vô cùng tinh xảo. Sau khi hoàn tất công đoạn chạm nổi, đánh bóng… bức tranh sẽ được dát vàng 24k lên bề mặt của bức tranh vô cùng sang trọng. Tất cả lẽ đó mà bức tranh đồng này được xem là bức Tranh Cửu Long độc nhất vô nhị tại Việt nam.

Bức tranh đồng cửu long tranh châu sẽ được dát vàng 24k lên bề mặt rất lung linh sẽ hoàng tráng

Tranh đồng cửu long tranh châu là một bức tranh vô cùng ý nghĩa lột tả đầy đủ sự quyền lực và sức mạnh của loài Rồng, mang đầy nhiệt huyết tinh thần, với sức mạnh thần thánh. CỬU LONG TRANH CHÂU là bức tranh mô tả chín con rồng uốn lượn bên viên ngọc minh châu, cùng quần tụ hướng về viên ngọc sáng – mang ý nghĩa biểu trưng cho các anh hùng có cùng chí hướng, hội tụ lại để cùng tạo nên sự nghiệp lẫy lừng.
Rồng là con vật sống được cả dưới nước – trên mặt đất và trên trời. Các con rồng Trung Hoa là những con vật cưỡi của các thần tiên bất tử. Đây là một bức tranh mang ý nghĩa phong thủy, tạo cho căn phòng của bạn thêm sang trọng đẳng cấp, biểu tượng rồng đại diện cho quyền lực, công danh, quyền uy, phú quý của gia chủ.
Với ý nghĩa vô cùng sâu sắc này hẳn cũng là câu trả lời : tại sao mà có nhiều người yêu thích rồng đến vậy? Hơn thế nữa với chất liệu: Đồng đỏ chạm nổi, sau đó lại được dát vàng 24k lên bề mặt, cực kỳ sáng bóng và sang trọng, tôn lên giá trị cao nhất của RỒNG !!!

Nếu bạn quan tâm đến các loại tranh đồng cửu long tranh châu này cũng như tranh phong thủy cũng như những món đồ lưu niệm thủ công bằng đồng,  vui lòng liên hệ với tranh đồng Melycop để được TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. 

  • Tranh Đồng Melycop
  • Địa chỉ: 236/7 Thái Phiên, P.8, Q.11, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: http://melycop.com/
  • Email: melycop@gmail.com
  • Hotline: 0973 147 466 – 0918 773 118

 

 

Bài trước Melycop Giao Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công cho Anh Hiển tại Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Tác giả

Có thể bạn quan tâm

Melycop giao tranh đồng phong thủy Cửu Long Tranh Châu đến quán Hủ Tíu Nam Vang Quỳnh Anh tại Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Sau gần 20 ngày miệt mài làm việc của các nghệ nhân Melycop thì cuối cùng bức tranh phong thủy Cửu Long Tranh Châu bằng đồng vàng 232x167cm đã được hoàn thành và giao đến Quán Hủ Tíu Nam Vang Quỳnh Anh tại Lê văn Sĩ, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tranh đồng và những ứng dụng tuyệt vời của tranh đồng bạn đã biết?

Tranh đồng là một loại tranh được sản xuất với chất liệu bằng đồng… tranh đồng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực cuộc sống của chúng ta…

Melycop Giao Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công cho Anh Hiển tại Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Bức Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công bằng đồng vàng nguyên chất với kích cỡ dài 154cm, cao 79cm được chạm nổi thủ công 100% rất đẹp và tinh xảo đã được các nghệ nhân của tranh đồng Melycop hoàn thành và giao cho anh Hiển ngay tại showroom Melycop.

1 Bình luận

Để lại bình luận