Tranh phong thuỷ và những tác động trực tiếp của tranh phong thuỷ đến con người

Tranh phong thuỷ và những tác động trực tiếp của tranh phong thuỷ đến con người

Tranh phong thuỷ là một trong những đề tài được rất nhiều độc giả quan tâm và muốn tìm hiểu về những tác động của tranh phong thuỷ đối với con người như thế nào.

Đã bao giờ bạn nghe đến việc treo tranh ảnh trong nhà ảnh hướng đến sức khoẻ, tình cảm cũng như vận mệnh của gia đình bạn hay chưa?  Có lẽ chỉ nghe đến đây thôi thì đã có rất nhiều người thắc mắc rằng không hiểu vì sao tranh ảnh là nghệ thuật mà lại có ảnh hưởng đến rất nhiều đến con người như vậy phải không ạ?

Câu trả lời sẽ được Melycop chúng tôi đề cập trong bài viết ngày hôm nay.

Tranh phong thuỷ – Tranh cửu long quần hội 

Tranh là một yếu tố của phong thuỷ và đã được áp dụng những quy chuẩn của phong thuỷ vào trong tranh. Hiện nay có 2 dòng tranh phong thuỷ đó là dòng tranh phong thuỷ truyền thống đang rất thịnh hành và tranh phong thuỷ mang xu hướng hiện đại.

Về bản chất thì tranh phong thuỷ truyền thống là tranh bao gốm những yếu tố theo quy chuẩn của phong thuỷ mang tính chất truyển thống như là tranh ngựa như tranh mã đáo thành công, tranh bát mã; tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cửu ngư vọng nguyệt (hay còn gọi là tranh cá chép hoa sen), tranh cửu long quần hội hay tranh tứ quý, tranh chữ…

Tranh phong thuỷ truyền thống – Tranh thuận buồm xuôi gió

Còn về tranh phong thuỷ hiện đại được ra đời mang hởi thở của xu hướng hiện đại để phù hợp cho những không gian nội thất hiện đại tuy nhiên dòng tranh này vẫn phải hội tụ đầy đủ những tiêu chí của phong thuỷ, ngũ hành, phù hợp với thân chủ.

Tranh Phong thuỷ hện đại – Mâm đồng hoa cúc

Tuy nhiên điều quan trọng nhất của tranh phong thuỷ truyền thống hay hiện đại thì cũng đều phải mang đến năng lượng, khả năng hiệu ứng tâm lý tốt khiến gia chủ luôn cảm thấy phấn chấn, vui vẻ. Cũng có thể là sự thâm trầm trong suy nghĩ nhưng đó phải mang những ý nghĩa tốt đẹp chứ không phải là những bức tranh ảm đạm, u buồn.

Vậy tranh phong thuỷ có tác động như thế nào đến con người? Liệu nó có tác động xấu hay nó chỉ luôn mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ?

Tranh phong thuỷ có thể mang lại những điều tốt đẹp, giúp cho bạn và gia đình luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng, và mang lại nhiều may mắn, thành đạt trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống đến với chúng ta nếu chúng ta chọn đúng tranh, và treo tranh đúng chỗ.

Và ngược lại nếu chúng ta chọn tranh không phù hợp và treo tranh không đúng chỗ sẽ mang lại những điều không tốt cho chúng ta. Hoặc có những khi bức tranh thì mang ý nghĩa tốt nhưng vì treo sai hướng dẫn đến việc phản tác dụng.

Ví dụ: Bức tranh ngựa ( tranh mã đáo thành công) bao giờ cũng được đặt ở phía nam của ngôi nhà vì phía nam là Ba sơn bính ngọ đinh (ngọ chính là chính nam) rất phù hợp với việc phát triển danh tiếng vì phía nam là vùng danh tiếng trong phong thuỷ. Chính vì vậy việc treo tranh mã đáo thành công, tranh bát mã ở phía nam của ngôi nhà là rất hợp lý. Hoặc chúng ta cũng có thể treo những bức tranh mang ngũ hành hoả ở hướng này.

Treo tranh phong thuỷ Mã Đáo Thành Công ở hướng nam sẽ mang lại sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ

Ngược lại nếu ta treo những bức tranh có hành thuỷ ở hướng nam dù bức tranh đó có đẹp đến đâu, có ý nghĩa tốt đến đâu thì điều đó cũng đồng nghĩa là bạn đang triệt hại danh tiếng chứ không hề mang lại tài lộc như chúng ta vẫn tưởng.  Bởi vì nước trong phong thuỷ đúng là có ý nghĩa về tài lộc nhưng nếu treo sai thì nó lại phản tác dụng hoàn toàn.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã trang bị cho bản thân  1 số kiến thức nhất định về tranh phong thuỷ cũng như những tác động của tranh phong thuỷ đối với con người.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về tranh phong thuỷ, xin vui lòng liên hệ với Melycop qua Hotline 0973.147.466 – 0918.733.118 để được TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Previous [Bản English] Chọn tranh phong thủy treo phòng khách đẹp và hợp tuổi
Next Carved bronze paintings and its application in our daily life

About author

You might also like

[Bản English] Chọn tranh phong thủy treo phòng khách đẹp và hợp tuổi

Tranh phong thủy treo phòng khách là vật dụng trang trí vừa có tác dụng làm đẹp ngôi nhà, vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Tuy

Carved bronze paintings and processes to make it

Để chế tác ra được một tác phẩm tranh đồng thủ công cần rất nhiều công đoạn khá công phu và tỉ mỉ và đòi hỏi người thợ của chúng ta phải có sự khéo léo và tính kiên trì cao… Đầu tiên các nghệ nhân sẽ phải phác thảo ra bản vẽ, rồi từ đó dán lên tấm dát đồng thau để làm công đoạn chạm khắc các họạ tiết như bản phác thảo…

Carved bronze paintings and its application in our daily life

Tranh đồng là một loại tranh được sản xuất với chất liệu bằng đồng… tranh đồng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực cuộc sống của chúng ta…

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply