Melycop giao tranh đồng quê giả cổ 170x90cm và mặt trống đồng đường kính 60cm tại Hà Nội

Melycop giao tranh đồng quê giả cổ 170x90cm và mặt trống đồng đường kính 60cm tại Hà Nội

Tình cờ một hôm lên mạng, vô tình chú Bình thấy bức tranh đồng quê làm bằng đồng của Melycop làm chú rất quan tâm và đầy hứng thú.

Hình ảnh bức Tranh Đồng Quê giả cổ bằng đồng tại Melycop

Qua tìm hiểu thông tin chú Bình biết Melycop có showroom tại Tp. Hồ Chí Minh là một trong số ít những nhà cung cấp tranh đồng làm thủ công hiện nay. Chú liền liên lạc với Melycop để hỏi về thông tin về sản phẩm tranh đồng cũng như để nhận được sự tư vấn của chúng tôi về sản phẩm.

Qua cuộc trao đổi, Melycop chúng tôi nhận thấy chú Bình có đôi chút lo lắng vì khoảng cách xa xôi như vậy, liệu rằng Melycop có uy tín hay không?

Sau một hồi trao đổi và tư vấn nhiệt tình của nhân viên Melycop thì chú Bình đã tin tưởng và quyết định đặt đơn hàng tại Melycop là bức Tranh Đồng Quê bằng đồng giả cổ 170cmx90cm và sản phẩm mặt trống đồng đường kính 60cm.

Bức Tranh Đồng Quê giả cổ mặt trống đồng được giao đến và treo tại ngôi nhà của chú Bình

Ngày giao hàng tại ngôi nhà nhỏ vô cùng sang trọng của chú tại Hà Nội, chú Bình rất hồ hởi, vui mừng khi nhận được bức tranh đồng quêmặt trống đồng được làm hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân của Melycop.

Khoảnh khắc nhận tranh đồng quê và mặt trống đồng giữa Melycop và khách hàng

Chú Bình chia sẻ:

“Là người con xa quê hương ra Hà Nội sinh sống và làm việc đã nhiều năm nay, lúc nào hình ảnh quê hương cũng ở trong tâm trí tôi. Tôi rất thích bức tranh đồng quê này, một bức tranh vẽ lên toàn cảnh ngư – tiều – canh – mục rất thân thuộc về cuộc sống đã gắn bó với tôi. Hơn nữa bức tranh được làm bằng đồng giả cổ và được chạm thủ công rất đẹp, rất giá trị”

Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của Melycop

 Mọi yêu cầu báo giá cũng như tư vấn về sản phẩm tranh đồng trang trí, tranh phong thuỷ, đồ thờ, quà tặng cá nhân/ doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ:

  • Tranh Đồng Melycop
  • Địa chỉ: 236/7 Thái Phiên, P.8, Q.11, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: melycop@gmail.com
  • Hotline: 0973 147 466 – 0918 773 118
Previous Melycop giao tranh đồng phong thuỷ Cửu Long Tranh Châu đến quán Hủ Tíu Nam Vang Quỳnh Anh tại Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Next Melycop giao tranh đồng đến cửa hàng đèn led xe máy tại Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

About author

You might also like

Tranh phong thuỷ và ngũ hành của tranh phong thuỷ bạn nên biết

Tranh phong thuỷ là những loại tranh được thiết kế theo quy chuẩn của phong thuỷ. Ngoài tác dụng trang trí thì tranh phong thuỷ còn có tác dụng điều hoà sinh khí, mang lại tài lộc, sức khoẻ, thịnh vượng cho căn nhà. Đồng thời trấn tà khí xua đuổi những điềm dữ, điềm hung. Khi sở hữu những bức tranh phong thuỷ trong nhà, chủ nhân vừa cảm thấy an tâm làm ăn lại vừa có thêm tác phẩm nghệ thuật khiến ngôi nhà trở nên độc đáo và trở nên hấp dẫn hơn.

Carved bronze paintings and its application in our daily life

Tranh đồng là một loại tranh được sản xuất với chất liệu bằng đồng… tranh đồng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực cuộc sống của chúng ta…

Melycop giao tranh đồng Anh Hùng Tương Ngộ và bộ đồ thờ cuốn thư câu đối đến ngôi biệt thự tại Đồng Nai

Đơn đặt hàng bức tranh đồng Anh Hùng Tương Ngộ 2m3x1m2 và Bộ đồ thờ Cuốn thư câu đối 1m55 bằng đồng vàng nguyên chất được làm thủ công 100%

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply