Melycop giao tranh đồng phong thuỷ Cửu Long Tranh Châu đến quán Hủ Tíu Nam Vang Quỳnh Anh tại Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Melycop giao tranh đồng phong thuỷ Cửu Long Tranh Châu đến quán Hủ Tíu Nam Vang Quỳnh Anh tại Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Là một trong những khách hàng cẩn thận và khó tính, Chị Quỳnh Anh – Nữ chủ nhân Quán Hủ Tíu Nam Vàng Quỳnh Anh đã ghé rất nhiều cửa hàng tranh đồng tại sài gòn để tìm mua một bức tranh phong thủy bằng đồng cho quán ăn của mình nhưng vẫn chưa tìm được 1 sản phẩm ưng ý và đủ uy tín để chị đặt hàng.

Và cuối cùng chị đã tìm kiếm được thông tin Tranh Đồng Melycop và ghé thăm showroom của chúng tôi. Qua trao đổi và tư vấn nhiệt tình cho vợ chồng chị, Chị quyết định đặt bức tranh phong thủy cửu long tranh châu bằng đồng vàng dày 1.2li với chiều dài 2m32, chiều rộng 1m67 với mong muốn Quán Hủ Tíu Nam Vang Quỳnh Anh của chị sẽ làm ăn ngày một thịnh vượng hơn.

Bản phác thảo bức tranh phong thủy Cửu Long Tranh Châu theo ý khách hàng

Dù chị đã gửi niềm tin của mình cho Tranh Đồng Melycop, thế nhưng chúng tôi có thể cảm nhận được qua ánh mắt, cử chỉ của chị vẫn còn nhiều nỗi lo lắng, có lẽ chị vẫn còn băn khoăn không biết Melycop có thực sự uy tín hay không? Không biết đơn hàng tranh đồng của mình có được Melycop có hoàn thành như yêu cầu của mình hay không?

Sau gần 20 ngày miệt mài làm việc của các nghệ nhân Melycop thì cuối cùng bức tranh phong thuỷ Cửu Long Tranh Châu bằng đồng vàng 232x167cm đã được hoàn thành và giao đến Quán Hủ Tíu Nam Vang Quỳnh Anh tại Lê văn Sĩ, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Các nghệ nhân của Melycop đang miệt mài chạm khắc bức tranh phong thủy cửu long tranh châu

Lúc này nỗi lo lắng của anh chị đã được đánh bay hoàn toàn khi sản phẩm tranh phong thủy bằng đồng đang lung linh hiện diện trước mắt anh chị. Niềm vui của anh chị được thể hiện rõ ra khuôn mặt, qua nụ cười và những cái gật đầu đầy tâm đắc về  sản phẩm tranh đồng.

Bức tranh đồng phong thủy cửu long tranh châu được hoàn thành và ra mắt khách hàng

Anh chị chia sẻ với Melycop rằng thật sự anh chị rất vui, rất hài lòng về sản phẩm. Chị đã không lầm khi gửi đặt niềm tin của mình tại Melycop. Chúng tôi bất ngờ hơn khi anh chị đề xuất chúng tôi để 1 hộp namecard tại Quán của anh chị để có khách hàng quan tâm đến sản phẩm tranh đồng anh chị sẽ giới thiệu đến với Melycop.

Bức tranh phong thủy Cửu Long Tranh Châu bằng đồng vàng được treo tại quán Hủ Tíu Nam Vang Quỳnh Anh

Niềm vui và sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của Melycop chúng tôi. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào năng lực cũng như chất lượng sản phẩm tranh đồng của chúng tôi.

Mọi yêu cầu báo giá cũng như tư vấn về sản phẩm tranh đồng trang trí, tranh phong thủy, đồ thờ bằng đồng xin vui lòng liên hệ:

  • Tranh Đồng Melycop
  • Địa chỉ: 236/7 Thái Phiên, P.8, Q.11, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: melycop@gmail.com
  • Hotline: 0973 147 466 – 0918 773 118
Previous Melycop giao tranh đồng Anh Hùng Tương Ngộ và bộ đồ thờ cuốn thư câu đối đến ngôi biệt thự tại Đồng Nai
Next Melycop giao tranh đồng quê giả cổ 170x90cm và mặt trống đồng đường kính 60cm tại Hà Nội

About author

You might also like

Melycop giao tranh đồng Anh Hùng Tương Ngộ và bộ đồ thờ cuốn thư câu đối đến ngôi biệt thự tại Đồng Nai

Đơn đặt hàng bức tranh đồng Anh Hùng Tương Ngộ 2m3x1m2 và Bộ đồ thờ Cuốn thư câu đối 1m55 bằng đồng vàng nguyên chất được làm thủ công 100%

Carved bronze paintings and processes to make it

Để chế tác ra được một tác phẩm tranh đồng thủ công cần rất nhiều công đoạn khá công phu và tỉ mỉ và đòi hỏi người thợ của chúng ta phải có sự khéo léo và tính kiên trì cao… Đầu tiên các nghệ nhân sẽ phải phác thảo ra bản vẽ, rồi từ đó dán lên tấm dát đồng thau để làm công đoạn chạm khắc các họạ tiết như bản phác thảo…

Carved bronze paintings and its application in our daily life

Tranh đồng là một loại tranh được sản xuất với chất liệu bằng đồng… tranh đồng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực cuộc sống của chúng ta…

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply