Khuyến mãi - Sự kiện

Melycop đang hoàn thành bức tranh đồng Cửu Long Tranh Châu dát vàng 24k cho đại gia ở Tp. Hải Phòng

Bức Tranh đồng Cửu Long Tranh Châu bằng đồng đỏ với kích thước dài 300cm, rộng 150cm đang được các nghệ nhân của Tranh Đồng Melycop chạm nổi thủ công 100% và sau đó sẽ được dát vàng 24k lên bề mặt bức tranh theo đơn đặt hàng của đại gia tại thành phố Đất cảng, Hải Phòng

Melycop Giao Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công cho Anh Hiển tại Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Bức Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công bằng đồng vàng nguyên chất với kích cỡ dài 154cm, cao 79cm được chạm nổi thủ công 100% rất đẹp và tinh xảo đã được các nghệ nhân của tranh đồng Melycop hoàn thành và giao cho anh Hiển ngay tại showroom Melycop.

Đừng vội mua Quà Tặng trong dịp tết 2018 cho đến khi bạn đọc được những điều này

Bạn muốn mua món quà dành tặng cấp trên, đối tác trong dịp tết 2018 nhưng sợ người được tặng không thích món quà của bạn?Làm thế nào để tìm mua được món quà ý nghĩa và độc lạ nhất mà ai cũng mê? để tìm mua được một món quà để dành tặng cho cấp trên hay đối tác của bạn không phải là điều đơn giản. Dù rằng bạn đã mất rất nhiều công sức để tìm kiếm ra cho được một sản phẩm với hy vọng rằng cấp trên hay đối tác của bạn sẽ thích nhưng liệu rằng họ có thật sự thích?

Cửa Hàng Tranh Đồng Cao Cấp Tại Tp. Hồ Chí Minh và những sản phẩm tranh đồng đẹp độc lạ

Gần đây thương hiệu Tranh Đồng MELYCOP tại 236/7 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh đã và đang là tiêu điểm quan tâm và thu hút được sự chú ý của rất nhiều người – từ cá nhân, thương nhân cho đến các công ty xí nghiệp bởi những sản phẩm tranh đồng cao cấp như tranh đồng phong thuỷ, tranh đồng trang trí, tranh phong cảnh bằng đồng cho đến những món quà tặng lưu niệm bằng đồng được chạm nổi thủ công rất công phu tỉ mỉ và tinh tế trong từng hoa văn đường nét cuốn hút người xem.

Top 7 Mẫu Lịch Tết 2018 bằng Đồng cao cấp và Độc Lạ nhất tại Tranh Đồng Melycop

TRANH ĐỒNG MELYCOP đã TRÌNH LÀNG 7 mẫu Lịch treo tường bằng đồng sang trọng vô cùng độc lạ và là tiêu điểm chú ý của rất nhiều người tại Tp. Hồ Chí Minh. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa tranh và lịch treo tường đã giúp bộ sản phẩm lịch Melycop trở thành bộ lịch tết bán chạy nhất trong năm 2018. Bộ Lịch treo tường t độc đáo này là món quà tinh thần vô cùng giá trị và đầy ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, cấp trên hay đối tác của bạn; Đảm bảo rằng những người được nhận món quà vô giá này sẽ rất thích và rất hạnh phúc và tất nhiên họ sẽ thầm cảm ơn bạn rất nhiều.

Những mẫu lịch tết 2018 bằng đồng sắp được Melycop ra mắt cực đẹp và ý nghĩa

Tranh Đồng Melycop chúng tôi đang chuẩn bị cho ra mắt những mẫu Lịch Tết 2018 bằng đồng độc đáo, sang trọng và vô cùng ý nghĩa để mỗi gia đình chúng ta có thêm sự lựa chọn cho gia đình mình một mẫu đốc lịch phù hợp nhất. Không chỉ đẹp và độc đáo, các mẫu lịch tết 2018 bằng đồng của Melycop còn ẩn chứa những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp và được áp dụng những quy chuẩn của phong thuỷ vào các sản phẩm của chúng tôi nhằm đem đến cho gia đình khi mua về và treo trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng, sung túc cả năm.